ทำตัวอารมณ์ดี ณ “Have To Cafe” ถนน พระอาทิตย์

“ถ้าเราอยากอารมณ์ดี เราก็ต้องพาตัวเองไปอยู่ในที่ที่ดี” คำพูดที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่กลับไม่ธรรมดา เพราะจริงๆ การที่เรากดดันอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มันไม่ดี บางครั้งมันก็ทำให้เราอารมณ์ไม่ดี 555  เราไม่ได้จะมาพูดคำคมอะไรเลย เราจะรีวิวร้านต่างหาก

คือปกติถ้าเราเจอร้านถูกใจสักร้าน ไม่ว่าจะอยู่ไกล อยู่ตรงไหน เราก็อยากกลับมานั่งอีก ประจวบเหมาะพอดีได้ไปนั่งเล่นเพลินๆ ทำตัวอารมณ์ดีที่ร้าน “Have To Cafe” (แฮฟทูคาเฟ่) ตรงถนนพระอาทิตย์มา ถูกใจ แบบเฮ้ยย ชอบว่ะ ช่วยทำให้อารมณ์ดีขึ้นเยอะ เลยอยากมาแนะนำ

รีวิวแบบโคตรสั้นว่า เมนูอาหารน่ากินมาก ห้ามพลาดแฮมเบอร์เกอร์ ชิคๆ และ Egg Benedict ส่วนเมนูน้ำหรือกาแฟก็น่าสนใจ ร้านไม่ใหญ่ ไม่ต้องขนเพื่อนฝูงไปถล่มร้านนะเว้ย


เป็นร้านแนวสบายๆ (ด้านบนเป็นร้านสัก) เหมาะกับการปลีกวิเวก อยากนั่งสบายๆ ที่นี้ดูจะตอบโจทย์สิ่งที่บางคนอาจตามหา 555 เวอร์ว่ะ


และแถวนั้นที่ชิค ที่ถ่ายรูปเยอะโคตร ถ้ายังไม่มีแพลนจะไปไหน ก็ลองแวะมาแถวถนนพระอาทิตย์นี้ดู แวะไปเที่ยวต่อได้อีกหลายที่เลย สนามหลวง หอสมุด วัดพระแก้ว วังหลัง ธรรมศาสตร์ ท่ามหาราช ข้าวสารงี้

ก็อย่างที่เคยบอก บางทีถึงแม้เราอาจไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนไกลๆ ก็ตาม แต่การออกนอกบ้าน เราก็ทำตัวเหมือนอยู่ในโหมดท่องเที่ยวมั้งก็ได้ สนุกดี <3

ร้าน Have To Cafe (แฮฟทูคาเฟ่)
ทุกวัน: 09:30 – 20:00
ถนน พระอาทิตย์ ตรงข้ามรร. ริว่าเซอย่า Riva Surya)