แวะไป “LINE VILLAGE STORE” ดูความน่ารักของเหล่า Character Line ที่แรกของประเทศไทย

สำหรับ LINE VILLAGE STORE สาขาแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ชั้น1 SQ1

เขียนรีวิวสั้นๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบความน่ารักของ Character เหล่านี้ 555 แต่ถ้าพวกชายหนุ่มที่ไม่ชอบก็อ่านแล้วพาแฟนไปเหอะ น่ารักซิบหายที่นี้

LINE VILLAGE STORE  อยู่บริเวณชั้น 1 ของศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน มีสินค้า ของสะสมน่ารักๆ จาก LINE Friends Character ไม่ว่าจะเป็น BROWN, CONY, SALLY, CHOCO, MOON, JAMES เป็นลิขสิทธิ์แท้จากต่างประเทศ มีทั้งเสื้อผ้า, เครื่องประดับ, ของใช้ต่างๆ, อุปกรณ์ในสำนักงาน, ของที่ระลึก, ตุ๊กตา, หมอน ฯลฯ และเป็นลิขสิทธิ์ของแท้จากต่างประเทศและพวกของ Limited ต่าง ๆ ด้วย เห็นว่าสินค้าจะหมุนเวียนเปลี่ยนทั้งปี มารอบหน้าอาจไม่ใช่แบบนี้ก็ได้

LINE VILLAGE BANGKOK ทั้งโครงการในสยามสแควร์ วัน จะมีทั้งหมด 3 ชั้น รวมพื้นที่ทั้งหมด 1,500 ตารางเมตร โดยที่ด้านล่างที่เปิดบริการก่อนเป็นส่วนของสโตร์ที่ขายสินค้าต่างๆ และในเฟสต่อไปจะเปิดในส่วนของ Adventure Park ที่จะจำลองห้องของตัวละครต่างๆ จาก LINE Friends Character จะเป็นการจัดห้องต่างๆ โถงด้านใน สวนในร่ม และพลาซ่าส่วนกลาง ให้ผู้เข้าเยี่ยมชมได้เดินเล่น ถ่ายรูป เล่นเกมแบบดิจิตอลที่น่าตื่นเต้นอยู่ทุกบริเวณ (techoffside)

ความเห็นจากเรา : โดยรวมที่ไปมาคนยังเยอะอยู่เลย และข้างในสำหรับเรารู้สึกคับแคบ 555 มันเล็กนะ ได้ครั้งละประมาณ 40-50 คนมั้ง หมุนตัวที่ก็เต็มละ แต่ของน่ารักจริงยอมรับ ราคาก็…. ก็ของลิขสิทธิ์อะ สำหรับคนที่ชื่นชอบอยู่แล้วอาจบอกว่าไม่แพง

เช่นคนข้างๆ เราก็งอแงอยากได้โน้นได้นี้ไปหมด ส่วนเรามีเงิบนิดหน่อย 555 เพราะรู้สึกมันแพงสำหรับเรา อย่างตุ๊กตาหมีบราวน์ที่จับอยู่ในรูปด้านล่างตัวละ 5,xxx และอื่นๆ อีกมากมาย

ไว้ลองไปดูกันครับ น่ารักดี เห็นว่าปลายปีส่วนของ Adventure Park ในร่มและ Snack Bar ก็จะเปิดตามมากันติดๆ ลองพาแฟนพาสาวไปเดินเล่นกันดูก็ได้นะครับ งานนี้รับรอง ถ้าเป็นป๋าอาจได้ไรติดไม้ติดมือกลับมาแน่นอน ฮ่าๆ

#myfifthday #linevillagestore #linethailand