รีวิว ที่พักหัวหิน “Norndee Huahin” โรงแรมราคาสบายในสไตล์ Pinterest

เคยไปนอนที่ไหนแล้วมีความรู้สึก ฉันอยากได้บ้านแบบนี้!! บ้างไหมครับ ? 🥺 โรงแรมหัวหินที่แอดไปพักมาล่าสุดมันถอดแบบมาจาก Pinterest เป็นสไตล์บ้านที่แอดชอบบบและอยากได้มากก  บังเอิญ ๆ มาพัก เพราะต้องมาหัวหินทุกเดือนน ใครแวะมาหัวหิน กำลังมองหาที่นอนสบาย ๆ ราคาไม่แพง แอดว่าที่นี่โอเคเลยครับ

Norndee Huahin เป็นโรงแรมที่ขนาดไม่ใหญ่มากนะครับ อยู่ตรงข้ามกับชิคาด้าเลย ถ้าใครมาวันเสาร์-อาทิตย์นี้ก็เดินไปเที่ยวเล่นได้แบบสบายและแม้ว่าจะไม่ได้ติดหาดชายทะเล แต่ว่าสระว่ายน้ำก็น่าเล่นมาก ๆ ครับ มีขนาดไม่ใหญ่แต่ว่าโดยรวมรู้สึกว่าแค่นี้ก็เหลือเฟือแล้วกับการพักผ่อน

ผมเป็นคนชอบการจัดอะไรเล็กๆ ไม่ต้องเยอะมาก เฟอร์นิเจอร์สีไม้เกือบ60-70% ตัดกับความ Loft นิด ๆ ดูเข้ากับบรรยากาศมากๆ เหมือนโต๊ะทำงานที่บ้านผมเลยย

จัดแบบปลอดโปร่ง มีจุดที่ให้นั่งเล่น และตรงนี้เราจะทานข้าวกันตอนเช้าครับ

ตรงนี้เป็นส่วนกลางครับ สามารถนั่งเล่นได้แล้วก็ด้านหลังเป็นจุดเช็คอิน และมองจากบริเวณตึกนะครับ ชั้น 4 ที่ผมพักอยู่ สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มาก แต่มองลงไปแล้วมันให้ความรู้สึกแบบสบายๆ คล้ายอยู่บ้านครับ

กลืน ๆ ไปกับต้นไม้แล้วก็การตกแต่งแบบ Loft

ส่วนในห้องพักก็ขนาดเหมาะสำหรับ 2 คนนะ ชอบตรงที่ว่าเตียงดูดวิญญาณมากกกก นุ่มดี แล้วก็มีหมอนมาให้เยอะ 3-4ใบเลย 5555 เหมาะสำหรับคนชอบหมอนแบบเรา

ในส่วนของค่าใช้จ่ายนะครับผมจ่ายประมาณ 1,150บ. / รวมอาหารเช้า รู้สึกว่าคุ้มมากกกก กกไล่อ่านรีวิวตามภาพได้เลย

ซึ่งอาหารเช้า 🍞🥣🍚🍯🥤☕🍴🍍 ผมค่อนข้างชอบ มีความหลากหลายมากกก ตั้งแต่ข้าวต้ม, ข้าวผัด, ข้าวมันไก่, ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ไข่กะทะ ไปจนถึงน้ำส้ม-กาแฟ ประมาณนี้เลยครับ
ข้าวต้ม ชอบใส่ไข่ ใส่ผัก เยอะขนาดไหนก็ตักได้เลยย ❤️

ปล. ร้านกาแฟข้างหน้าก็ดีดี๊ มีส่วนลดด้วยนะ ถ้าพักที่นี่ รอบหน้าก็ว่าจะไปพักอีกก